Zalo
Loading...

Về chúng tôi

Giới thiệu chung

Công ty TNHH OTI được thành lập từ năm 2015, là nhà cung cấp các sản phẩm về thạch cao cùng các loại vật tư phụ hỗ trợ làm thạch cao trang trí mang thương hiệu Thundler, Gypviet, tấm thạch cao Star Brand nhập khẩu Indonesia. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền của thương hiệu Thundler tại Việt Nam. Trong 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi không chỉ đưa ra các sản phẩm chất lượng cao mà còn chú trọng vào việc xây dựng chất lượng dịch vụ trước và sau khi bán hàng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Vì vậy chúng tôi đã và đang nhận được sự tín nhiệm của các đối tác trên khắp cả nước khi OTI đã ký kết được nhiều hợp đồng phân phối sản phẩm cho các công trình và dự án lớn. OTI lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển.

Các sản phẩm chính của chúng tôi hiện nay là: các loại tấm thạch cao đến từ thương hiệu Thundler và Star Brand sản xuất tại Indonesia, khung xương trần thả Thundler, Khung trần vách ngăn Thundler, Băng keo lưới Thundler, Vít thạch cao Thundler, Sơn nội thất cao cấp Thundler và sản phẩm mới nhất của chúng tôi là sàn gỗ SPC Thundler.

Phương châm hoạt động

OTI Group luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ khách hàng. Chúng tôi luôn tích cực lắng nghe, quan tâm đến nhu cầu và mong muốn của khách hàng nhằm hỗ trợ trong quá trình giao dịch mua hàng và sau bán hàng để đảm bảo rằng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đáp ứng được mong đợi của bạn.
Với đối tác

Với đối tác

Chúng tôi xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài với chính sách hỗ trợ các đối tác của mình để quảng bá sản phẩm trên thị trường.
Với khách hàng

Với khách hàng

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý, gói tư vấn và dịch vụ khách hàng tốt nhất.
Với nhân viên

Với nhân viên

Chúng tôi luôn cải thiện để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lắng nghe ý kiến của nhân viên, phản hồi và có chính sách tốt nhất cho người lao động.

Thương hiệu phân phối độc quyền

Partner 08
Partner 07
Partner 06
0979 873 487