Zalo

Tấm trần sợi khoáng tiêu âm THUNDLER™

MSP:
Thương hiệu: THUNDLER™
Hoàn thiện: Bề mặt phủ sơn cao cấp THUNDLER
Phân loại: Tấm trần sợi khoáng tiêu âm THUNDLER™ có gờ
Tấm trần sợi khoáng tiêu âm THUNDLER™ không gờ
Sử dụng các loại hệ khung: Khung xương trần nổi
Khung xương trần chìm
Đóng gói: 10 tấm/ hộp

Thông tin sản phẩm

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT
 
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT  CÔNG DỤNG
Kích cỡ Hệ lẻ 603 mm x 603 mm   ●    Phản xạ ánh sáng tốt
●    Trọng lượng nhẹ, dễ cắt gọt
●    Dễ dàng trong thi công, lắp đặt
●    Khả năng chống cháy lan cao
●    Khả năng hấp thụ âm thanh tốt
●    Không có Amiăng
Hệ chẵn 600 mm x 600 mm
Độ dày 15 mm
Màu sắc Màu Trắng 
Trọng lượng ~5.13 kg/m² ± 10%
Loại cạnh  SK  
RH90  Lắp đặt trong phòng kín điều hòa 

HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN VÀ THI CÔNG
 
TẤM TRẦN SỢI KHOÁNG NÊN ĐƯỢC:
 1. Tấm sợi khoáng trước khi thi công phải được bảo quản nơi khô ráo, không bị ẩm ướt, không bị đè nặng hoặc đặt úp các vật dụng nặng trực tiếp lên bề mặt tấm.
 2. Tấm sợi khoáng phải được thi công trong môi trường khô ráo, không ẩm ướt. Độ ẩm < 50%, nhiệt độ môi trường không dưới 0ᵒC và nhiệt độ trực tiếp không quá 40ᵒC. 
3. Thi công lắp đặt tấm sợi khoáng sau khi đã hoàn thành hết tất cả các hạng mục khác (bao gồm cửa, sàn nhà, vách ngăn….). Khi thi công nên dùng găng tay để tránh làm bẩn bề mặt tấm. Không đặt, treo các vật khác lên tấm.
 4. Sản phẩm trần sợi khoáng được dùng cho không gian nội thất kín, khô ráo, có điều hòa, không tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài và nhiệt độ cao > 40ᵒC
 
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?
 
 GIÁ THÀNH CẠNH TRANH : Các sản phẩm của chúng tôi đều đến từ các thương hiệu uy tín là Thundler và STAR BRAND thuộc tập đoàn SIAM CEMENT GROUP, cam kết mang đến cho quý khách hàng chính sách giá tốt nhất và ổn định lâu dài.
 
 TƯ VẤN & HỖ TRỢ trước và sau khi bán: Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, OTI Group còn có đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, luôn bên cạnh và hỗ trợ quý khách khi cần thiết. Chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi đến với chúng tôi.

 BẢO HÀNH UY TÍN: Bằng sự quan tâm, trách nhiệm trong công việc & năng lực của mình. OTI Group luôn cung cấp chính sách bảo hành uy tín cho khách hàng, chúng tôi luôn gắn bó và đồng hành lâu dài cùng quý khách. 
 

Các dự án đã triển khai

0979 873 487