Zalo

Tấm trần thả phủ bạc THUNDLER™ PVC

MSP:
Thương hiệu: THUNDLER™
Kích thước: 605*605mm, 605*1210mm
Hoa văn: Mặt mịn và mặt kẻ
Đặc điểm: Bề mặt mịn, phẳng, chống nóng và cách nhiệt tốt, an toàn, chống mối mọt, giảm tiếng ồn, dễ dàng trang trí, thi công.
Độ dày: 9mm

Thông tin sản phẩm

Tấm trần thả phủ bạc THUNDLER™ PVC là tấm thạch cao tiêu chuẩn phủ PVC (regular gypsum), an toàn, thân thiên môi trường, chống nóng, cách nhiệt, dễ dàng thi công và trang trí.

ỨNG DỤNG
Sử dụng làm trần trang trí trong:
- Các văn phòng
- Các sảnh tòa nhà
- Các nhà xưởng
- Nhà ở ...
 
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?
 
 GIÁ THÀNH CẠNH TRANH : Các sản phẩm của chúng tôi đều đến từ các thương hiệu uy tín là Thundler và STAR BRAND thuộc tập đoàn SIAM CEMENT GROUP, cam kết mang đến cho quý khách hàng chính sách giá tốt nhất và ổn định lâu dài.
 
 TƯ VẤN & HỖ TRỢ trước và sau khi bán: Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, OTI Group còn có đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, luôn bên cạnh và hỗ trợ quý khách khi cần thiết. Chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi đến với chúng tôi.

 BẢO HÀNH UY TÍN: Bằng sự quan tâm, trách nhiệm trong công việc & năng lực của mình. OTI Group luôn cung cấp chính sách bảo hành uy tín cho khách hàng, chúng tôi luôn gắn bó và đồng hành lâu dài cùng quý khách. 

Các dự án đã triển khai

Dự án công trình Luxshare ICT Bắc Giang

Dự án công trình Luxshare ICT Bắc Giang

Địa điểm thi công : KCN Vân Trung, Bắc Giang. Sản phẩm sử dụng : Tấm thạch cao phủ bạc Thundler Diện tích ...
0979 873 487