Zalo
Dự án

Dự án lắp đặt sàn nhựa SPC nhà anh Mạnh Quảng ninh

Ván sàn truyền thống thường bộc lộ những yếu điểm về tuổi thọ nên không còn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng từ người tiêu dùng. Đó chính là cơ sở để sàn nhựa lên ngôi với tất cả các tính năng ưu việt có ở một sản phẩm công nghệ cao.

 

Chủ nhân căn hộ Chung cư tại Quảng Ninh đã quyết định lựa chọn Sàn nhựa hèm khóa SPC Thundler Flooring  dày 4mm làm mới cho ngôi nhà của mình vì đây là phân khúc cao cấp có chất lượng ổn định.

Sàn nhựa hèm khóa SPC Thundler Flooring

Sàn nhựa hèm khóa Thundler Flooring có nguyên liệu chính là nhựa PVC nguyên sinh và bột đá Nano đạt tiêu chuẩn xây dựng xanh tại Châu Âu. Được sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu về công nghệ vật liệ sàn mới đến từ nhiều nước trên thế giới . Sản phẩm với các tiêu chí: Độ bền cao, mầu sắc đẹp tự nhiên như gỗ thật, chống chịu với môi trường ẩm thấp, không mối mọt, thân thiện với môi trường an toàn với sức khỏe con người.

Sàn nhựa hèm khóa thundler có hệ thống hèm khóa  Unilin Click chắc chắn

Khá nhiều khách hàng khi lựa chọn  sàn nhựa còn lo ngại về khả năng chống trầy xước, tuy nhiên với lớp màng bảo vệ 0.3mm khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Độ bền của sàn nhựa Thundler lên tới 20 năm

Lượng khí thải Formadihyde: Do được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh nên Thundler Flooring đạt tiêu chuẩn về mức khí thải ra môi trường. Điều này rất có lợi cho người sử dụng, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ.

Sàn nhựa hèm khóa Thundler Flooring đạt tiêu chuẩn quốc tế với những ưu điểm vượt trội về chất lượng

Khác với các vật liệu gỗ, mặt ván sàn Thundler có thể chịu được lửa nhiệt độ cao như nến, bật lửa, diêm, tàn thuốc lá… do người sử dụng vô tình gây ra.

Công ty OTI gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của khách hàng đối với công ty chúng tôi.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết về sàn nhựa Thundler các bạn vui lòng liên hệ Công ty OTI  để được hỗ trợ nhanh chóng nhất

Liên hệ trực tiếp hotline: 0865088860

Dự án khác

Dự án văn phòng công ty Sao Thủy

Dự án văn phòng công ty Sao Thủy

Lắp đặt sàn nhựa hèm khóa cho văn phòng công ty Sao Thủy tại quận Hai Bà Trưng. Văn phòng chọn ...
Dự án công trình Chung cư Bộ Công An Hà Nội

Dự án công trình Chung cư Bộ Công An Hà Nội

Địa điểm thi công : Phường Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội  Sản phẩm sử dụng : Tấm sợi ...
Dự án công trình Luxshare ICT Bắc Giang

Dự án công trình Luxshare ICT Bắc Giang

Địa điểm thi công : KCN Vân Trung, Bắc Giang. Sản phẩm sử dụng : Tấm thạch cao phủ bạc Thundler Diện tích ...
0979 873 487